เทคนิคการเลือกรูป ที่คนทำ Online marketing ต้องรู้

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด หรือแค่ต้องการรูปไปเตรียมพรีเซนต์ให้กับลูกค้า “คุณภาพของรูป” ถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ที่เราจะมองข้ามไม่ได้เลยนะคะ เพราะรูปภาพที่ดี จะช่วยถ่ายทอดตัวตนของแบรนด์...
3 เทคนิคการตลาดออนไลน์สุดปัง ที่ช่วยให้แบรนด์ของคุณดังยิ่งขึ้น

ในยุคที่มีธุรกิจออนไลน์เกิดขึ้นมากมาย และลูกค้าก็มีตัวเลือกมากขึ้นเรื่อยๆ การทำแบรนด์ของเราให้เป็นที่รู้จัก จึงเป็นเรื่องที่สำคัญเอามากๆ เลยนะคะ เพราะถ้าไม่มีใครรู้จักแบรนด์ของเรา ก็ยากค่ะที่สินค้าหรือ...
รู้จักกับ Deeplinking ฟีเจอร์เอาใจคนซื้อโฆษณาสินค้า ที่คุณไม่ควรพลาด

การทำ AdWords ถือเป็นหนึ่งในช่องทางการทำการตลาดและการโฆษณาสินค้าออนไลน์ ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้ช่องทางไหนๆ เนื่องจากเป็นตัวช่วยที่ทำให้เว็บไซต์ของเรามีโอกาสถูกพบเห็นง่ายขึ้น และมีโอกาสปิดการขายได้...
3 เทคนิค การทำการตลาดออนไลน์ด้วย SEO On-page แบบง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้!

ถ้าพูดถึงการทำการตลาดออนไลน์ในยุคนี้ ไม่ว่าใครก็คงเคยได้ยินคำว่า SEO ด้วยกันทั้งนั้น เพราะการทำ SEO ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้เว็บไซต์หรือหน้าแฟนเพจของคุณ ติดอันดับ Google ได้ไม่ยาก และเข้าถึงกลุ่ม...
3 เหตุผลง่ายๆ ที่ทำให้การทำการตลาดออนไลน์ด้วย AdWords ไม่เห็นผล

สำหรับการเลือกใช้ช่องทางโฆษณาด้วย Google AdWords ถือเป็นการทำการตลาดออนไลน์ที่หลายๆ ธุรกิจในปัจจุบันนี้ต่างก็ให้ความสนใจ แต่ปัญหาที่พบบ่อยและทำให้หลายๆ ธุรกิจเริ่มลังเลกันแล้วว่า ควรจะใช้ AdWords ต่อ
ทำการตลาดออนไลน์ บน Facebook Page ด้วยเทคนิค SEO ยังไงให้เห็นผล!

สำหรับการใช้ Social Media อย่าง Facebook Page เพื่อทำการตลาดออนไลน์ ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคนในยุคนี้ เพราะ Facebook คือสื่อสังคมออนไลน์ที่มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก และช่วยให้โพสโฆษณาสินค้าหรือ...
ทำ “การตลาดออนไลน์” ให้เป็นเรื่องง่ายๆ ด้วย Content Marketing

ในยุคที่มีธุรกิจออนไลน์เกิดขึ้นมากมายแบบนี้ เนื้อหาที่เราใช้ทำการตลาดออนไลน์ หรือต้องการส่งต่อให้ถึงมือของกลุ่มเป้าหมาย จึงมีโอกาสน้อยลงทุกที เพราะเจอกำแพงของคอนเทนต์อื่นๆ ขวางอยู่เต็มไปหมด ดังนั้น...
การสร้างเว็บไซต์เพื่อองค์กรหรือธุรกิจ

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ ผู้คนส่วนใหญ่ ใช้เวลาอยู่บนอินเตอร์เน็ตกันมากขึ้น สามารถใช้สื่อออนไลน์เพื่อการค้นคว้า หาความรู้ ติดต่อสื่อสาร ให้ความบันเทิงกับตัวเอง หรือแม้กระทั้งการซื้อ-ขายของ เว็บไซด์จึง...
3 เทรนด์การตลาดออนไลน์ปี 2018 ที่ไม่ควรมองข้าม ถ้าไม่อยากตกกระแส

อย่างที่เราต่างรู้กัน พฤติกรรมของผู้บริโภคในทุกวันนี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดหย่อน ทั้งแบรนด์ใหญ่เล็กเอง ต่างก็ต้องการที่จะทำความเข้าใจ เพื่อให้ได้มาซึ่งส่วนแบ่งทางการตลาด รวมถึงการตลาดออนไลน์ และ...
บริษัท คอมพานี จำกัด
0/0 ซอยเทอดไทย 0
ถนนตลาดพลู เขตธนบุรี
กรุงเทพมหานคร 10600


Company © 2000
admin@company.co.th
(+66) 012-3456789
(+66) 01-234-5678
  
เว็บสำเร็จรูป
×